10 ngày vàng giá 10k tại Tiki – Tội gì không mua?

0
1128
10 ngày vàng giá 10k tại Tiki – Tội gì không mua?
Đánh giá của bạn!

Bạn có biết từ 20 – 29/7 Tiki giảm giá 10 ngày vàng giá 10k không? Có những sản phẩm được giảm gí 85% và chỉ còn đồng giá 10k mà thôi. Nếu bạn không “ngó” qua chương trình này chắc chắn sẽ là một trong những quyết định uổng phí bỏ lỡ nhiều sản phẩm giá hời nhất trong năm đấy.

Những điều thú vị của chương trình Tiki giảm giá 10 ngày vàng giá 10k

Điều tuyệt vời nhất của chương trình Tiki giảm giá 10 ngày vàng giá 10k đó là có những sản phẩm được giảm giá trên 80% và down giá xuống đúng 10k, theo đó nếu bạn căn giờ được mua những sản phẩm này thì sẽ rất có lời về giá.

10-ngay-vang-gia-10k-tiki

Ngoài những sản phẩm giá 10k thì bạn cũng có thể tìm rất nhiều sản phẩm giảm giá Tiki rất hot khác được giảm giá ít nhất 15% và có những sản phẩm được giảm giá trên 60%. Có thể thấy, các con số được giảm giá ấn tượng 40%, 58% hoặc 60% không hề hiếm.

Những sản phẩm được Tiki giảm giá cũng khá đa dạng về hàng hóa, kích cỡ, chủng loại từ thời trang – hóa mỹ phẩm – thực phẩm – đồ điện tử – đồ gia dụng. Chính bởi vậy đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của người mua.

Ở mỗi sản phẩm khuyến mại Tiki đều có nhận xét của khách hàng và chúng ta hoàn toàn có thể căn cứ vào đó để quyết định có nên mua hàng của Tiki không. Mình nghĩ đây là những thông tin rất khách quan người mua nên đọc để hiểu về sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm đó.

Bên cạnh các chương trình giảm giá trực tiếp, niêm yết giá sản phẩm, bạn còn có thể truy cập mã giảm giá Tiki để biết được mã giảm giá khác và cập nhật khi thanh toán, thao tác đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản nho nhỏ nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

Và một số điều mình cảm thấy chưa hài lòng lắm về Tiki giảm giá 10 ngày vàng giá 10k

Mình nhận thấy sản phẩm Tiki giảm giá 10k chỉ có 2 sản phẩm, trong khi đó 1 sản phẩm đã thông báo cháy hàng. Như vậy chỉ còn 1 sản phẩm giá 10k. Cái này thì mình thừa nhận là hấp dẫn thật nhưng mà không phải ai ai cũng có nhu cầu.

Điều nữa là sản phẩm 10k chỉ áp dụng vào 2 khung giờ 11h và 16h mà thôi. Tuy nhiên, thời gian này cũng khá thuận lợi, ngay cả với người đi làm, vì đây là khung giờ mọi người có thể giải lao và ghé qua trang Tiki.vn để mua sắm đồ. Thêm nữa, cái cảm giác rình để mua đồ giảm giá cũng khá hồi hộp và khi mua được sản phẩm sau thời gian chờ đợi cũng vì thế thêm phần ý nghĩa và vui sướng.

Nhiều khách hàng cũng phản hồi Tiki lừa đảo khi giảm giá ảo bởi nếu mua các sản phẩm này bên ngoài không hề cao bằng mức giá niêm yết chưa giảm giá và Tiki khai tăng giá để sản phẩm của mình được giảm giá cao hơn. Mình cũng có tìm hiểu điều này và thấy đúng rằng giá sản phẩm của Tiki có thể cao hơn bên ngoài thị trường nhưng nếu tính giá khuyến mại thì người tiêu dùng vẫn có lợi hơn. Và chúng ta nên quan tâm giá đã khuyến mại để xem mình mua được hàng giảm giá mức nào chứ đừng quá quan tâm báo giá kia.

Mình đã có lần mua tranh đồng hồ tại Tiki và khá hài lòng về dịch vụ tại đây, và điều thú vị hơn lại được khá nhiều khách đến chơi nhà khen đồng hồ đẹp, hỏi địa chỉ, mình bảo mua trên mạng, giá thế này và được đem tận nhà nhiều người còn bất ngờ cơ đấy cứ khen rẻ và tiện. Vậy mới biết, chỉ cần bạn là khách hàng thông minh thì chẳng cần lo ai lừa đảo cả đúng không nào?

Vậy là lại sắp đền giờ giảm giá sản phẩm 10k rồi, bạn chuẩn bị nhanh tay kích mua sản phẩm mình thích đi nhé. Mình cũng chuẩn bị săn một vài món hàng cần thiết cho gia đình mình đây! Chúc các bạn may mắn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here