3 ngày nạp thẻ điện thoại, thẻ game giá siêu rẻ từ Tiki

0
1867
3 ngày nạp thẻ điện thoại, thẻ game giá siêu rẻ từ Tiki
Đánh giá của bạn!

Với 3 ngày vàng giảm giá Tiki bạn hoàn toàn có cơ hội hưởng 2 lần chính sách khuyến mại từ của nhà mạng mà của Tiki. Chương trình khuyến mại cực lớn “ Nạp thẻ điện thoại giá siêu rẻ từ Tiki” thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ cả đúng không nào?

Thẻ điện thoại giá siêu rẻ từ Tiki – giảm cực khủng nhưng phải nhanh tay

– Mình vừa được mạng Viettel báo về là sẽ khuyến mại 50% thẻ nạp trong 31-7 và 1-8 thì Tiki khuyến mãi cực lớn cho thẻ điện thoại và thẻ game. Theo đó khi mua thẻ điện thoại trên Tiki bạn có cơ hội giảm 10% nhưng bạn cần nhớ là thời gian áp dụng chương trình khuyến mại này chỉ kéo dài trong 3 ngày 1-3/8 thôi nhé! Như vậy là bạn có 3 ngày để chớp lấy cơ hội ngàn năm có một này thôi đấy.

nap-the-dien-thoai-tiki

– Bên cạnh đó, nếu là các bạn đang dùng nhà mạng Viettel thì hãy tranh thủ sẵn sàng sáng 1/8 mua ngay thẻ và nạp luôn để được hưởng 2 chính sách khuyến mại từ nhà cung cấp mạng Viettel và từ Tiki, nếu cộng 2 lần khuyến mại này, hẳn bạn sẽ là người được hưởng nhiều nhất.

– Trước đây, ngay cả khi tiến hành mua tại đại lý thẻ điện thoại giá rẻ thì với các mệnh giá 200k, 300k bạn cũng khó lòng được giảm giá vậy nhưng khi bạn mua thẻ điện thoại tại Tiki để nhận được món quà nho nhỏ từ Tiki khuyến mãi đấy.

– Với hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng với dịch vụ Internet Banking nhiều người cho rằng đây là một chiêu trò lừa đảo của Tiki bởi nếu rẻ được chút ít mà lại mất tiền phí chuyển tiền thì chương trình khuyến mại Tiki không còn ý nghĩa nữa, tuy nhiên, sự thật thì Tiki luôn miễn phí phí chuyển tiền ở mọi ngân hàng, như vậy là bạn giữ nguyên được lợi ích khuyến mại từ việc mua thẻ điện thoại tại đây rồi đúng không nào?

Vài mẹo mua thẻ điện thoại giá rẻ từ Tiki

Rất đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ nạp với mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình và thanh toán luôn cho Tiki, ngay sau đó Tiki sẽ nhắn tin nhận mã thẻ vào mail hoặc điện thoại của bạn và bạn chỉ cần tiến hành nạp mã số thẻ đó là okie.

Nếu là người có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều, bạn có thể mua luôn mệnh giá thẻ 500k để được hưởng khuyến mại nhiều nhất, ấn tượng nhất. Nhiều người cho rằng, mua nhiều thẻ mệnh giá thấp và cộng dồn số phần trăm khuyến mại đó sẽ có lợi hơn khi mua thẻ có mệnh giá lớn tuy nhiên, sự thật cho thấy, khi bạn mua thẻ có mệnh giá càng lớn sẽ được hưởng khuyến mại càng nhiều.

Bạn cũng có thể mua nhiều thẻ để hưởng khuyến mãi từ 3 ngày vàng này và sử dụng bất cứ khi nào cần để mang lại hiệu quả tiết kiệm cao nhất. Ví dụ: Trong 3 ngày tới nhà mạng Vina chưa có khuyến mại 50% bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Vina theo chương trình  giảm giá Tiki để sẵn đó mà đợi khuyến mại mới nạp cũng không sao.

Nhiều người cũng có tâm lý nghi ngờ sợ mã số thẻ bị lộ và quyền lợi của mình không đảm bảo, tuy nhiên, chỉ cần bạn không cho bất cứ ai biết mã số thẻ của mình thì giá trị của thẻ nạp đó vẫn còn nguyên giá trị ngay cả khi bạn để hàng năm sau. Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki đã cho mình nhận thấy Tiki làm việc rất nghiêm túc và uy tín, và đây chính là lý do để mình là khách hàng trung thành của Tiki dù có rất nhiều lựa chọn từ các trang bán hàng trực tuyến lớn khác.
Hy vọng thông tin trên đây đã giúp những người bận rộn có thêm phương thức mua thẻ tiện dụng, an toàn và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên vì thời gian khuyến mại ngắn, và số lượng thẻ có hạn nên vẫn xin chúc bạn may mắn! Mời bạn tham khảo khuyến mại hấp dẫn của Tiki tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here