Hay mình cứ bất chấp hết tham gia Hội sách hè 2016 của Tiki

0
1423
Hay mình cứ bất chấp hết tham gia Hội sách hè 2016 của Tiki
Đánh giá của bạn!

Bởi Hội sách hè 2016 của Tiki quá hấp dẫn, bởi Hội sách hè 2016 của Tiki quá nhiều đầu sách thú vị. Bạn có biết, khi mua sách của Hội sách hè 2016 của Tiki bạn được giảm giá trên 50% cùng với 5 quà tặng bất ngờ khác của Tiki không? Mới nghe thôi đã đủ khiến các tín đồ của sách “ ngất ngây tây tây” rồi. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không đọc tiếp.

Quá xứng đáng để hè này hãy tam bỏ du lịch để tham gia Hội sách hè 2016 của Tiki

…vì Hội sách hè 2016 của Tiki được khuyến mại giảm giá tới trên 50% cho phép bạn tiết kiệm một khoản cực lớn khi mua sách.

…vì Hội sách hè 2016 của Tiki có quá nhiều đầu sách hấp dẫn, thú vị. Dù bạn đang tìm đầu sách dành cho nuôi dạy con, bạn là fan nghiền tiểu thuyết, bạn mê những truyện trinh thám, hành động hay đơn giản là những cuốn sách cho bé …tất cả đều có chương trình khuyến mãi của Tiki lần này.

hoi-sach-he-tiki

…vì Hội sách hè 2016 của Tiki  giảm giá 50%  lại còn quá nhiều quà tặng kèm theo. Nếu như trước kia bạn phải mua 150k mới được miến phí vận chuyện thì nay chỉ cần giá trị đơn hàng mua sách giảm giá Tiki đã được free ship rồi, ngoài ra, với đơn hàng 200k bạn được tặng bookcare, nếu đơn hàng 300k của bạn sẽ được những món quà tặng bất ngờ và ngẫu nhiên, với đơn hàng 500k trở lên khách hàng còn được giảm giá tiếp 10% nữa và đặc biệt hơn, thêm nữa, chưa hết đâu nha, bạn còn được tặng bookmark xinh xắn cho đơn hàng sách bất kỳ, ngay cả khi bạn chỉ mua 1 quyền mà thôi. Bạn đã thấy mình bị ngập trong khuyến mại sách của Tiki chưa?

…vì du lịch cả năm nhưng Hội sách hè 2016 của Tiki chỉ kéo dài trong nửa tháng mà thôi. Không nhanh tay bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có một không hai này trong năm đấy!

Dân tình đánh giá sao về Hội sách hè 2016 của Tiki ?

Hàng năm Tiki đều có các chương trình giảm giá sách rất lớn, mình cũng là một khách hàng trung thành của Tiki và kinh nghiệm mua hàng trên Tiki của mình cho thấy mua sách ở đây khá tiện lợi, giá rẻ và uy tín của họ khá cao. Mình cũng mới cập nhật tin hot này trên Facebook, chắc chắn rồi, mình đã tham gia bởi đã “tăm” được vài đầu sách nên đọc, đã bỏ giỏ hàng nhưng chưa thanh toán, đợi ngày khuyến mại mới thanh toán. Hihi

Bạn Tú Linh – Hà Nội

Mình là sinh viên khoa Văn, cũng hay đọc sách để mở rộng kiến thức và vốn ngôn từ, tuy nhiên, vì nghe thấy một số tin đồn về Tiki lừa đảo nên mình hay mua sách ở cổng trường Sư Phạm hơn nhưng thấy ở các nhà sách việc tìm đầu sách khá mất thời gian và nhiều khi khôn có nên mình cũng thử tìm mua sách ở Tiki, cảm nhận của mình thấy Tiki rất okie nên cũng theo dõi Tiki trên face và biết được chương trình Hội sách hè 2016 của Tiki. Mới đây mình còn đọc được cách cộng dồn mãi khuyến mãi của Tiki  nữa nên còn biết được cách mua sách trên Tiki giá rẻ. Chắc chắn mình sẽ tham gia.

Bạn An Nhiên – Sinh viên khoa Văn – ĐH SP HN.

Tôi là giáo viên về hưu, tuy nhiên là thế hệ trước nên hay đến các cửa hàng sách cũ hoặc hiệu sách để mua sách trực tiếp. Gần đây được đứa cháu hướng dẫn mua sách trên Tiki, thấy nó nói nhiều đến mã giảm giá Tiki hay chương trình, chương trình nọ, ban đầu cũng không quen, nhưng sau đó được cháu gái hướng dẫn mua sách online nên cũng thử nghiệm, thấy mua sách vậy tiện ích lắm. Sắp tới nghe nói có chương trình Hội sách hè 2016 của Tiki với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất định tôi sẽ tham gia sớm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những đầu sách hay.

Bác An – Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here