Mua máy giặt Electrolux trúng thưởng 100% tại Tiki

0
950
Mua máy giặt Electrolux trúng thưởng 100% tại Tiki
Đánh giá của bạn!

Bạn là những người bận rộn nhưng lại phải vất vả với công việc giặc đồ trong gia đình hay không vừa ý với chiếc máy giặt của mình vì giặt đồ không sạch. Nếu vậy thì hãy nhanh tay sắm cho bạn những chiếc máy giặt hữu hiệu đến từ thương hiệu Electrolux. Với ưu tín và chất lượng của mình máy giặt Electrolux đảm bảo đánh bay mọi vết bẩn giúp quần áo của bạn vừa sạch sẽ mà vẫn mềm mại.

trung-thuong-cung-electrolux

Những thông tin về máy giặt, tủ lạnh , điều hòa Electrolux:

  • Máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy giặt, Electrolux đảm bảo những sản phẩm tốt nhất, đem lại hiệu quả giặt đồ cao và đánh bay những vết bẩn giúp bạn có những bộ đồ ưng ý.
  • Máy giặt Electrolux được thiết kế với bản điều khiển cảm ứng một cách dễ dàng , ngoài ra với công nghệ giặt bằng hơi nước giúp quần áo luôn mềm mại và sạch bay mọi vết bẩn.
  • Khi mua những chiếc máy giặt của Electrolux bạn không chỉ được áp ứng về chất lượng mà còn được nhận ngay cơ hội du lịch Châu Âu với chương trình khuyến mại “Du lịch Châu Âu cùng Electrolux

Thông tin về chương trình “Du lịch Châu Âu cùng Electrolux”:

Khi mua máy giặt, tủ lạnh, điều hòa Electrolux tại Tiki bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi lên tới 40% và có thể nhận ngay những giải thưởng siêu khủng như :
+ Giải vàng: Phiếu mua hàng (travel coupon) Chuyến du lịch Châu Âu trị giá 80 triệu
+ Giải bạc: Phiếu mua hàng (travel coupon) Chuyến du lịch Thái Lan trị giá 9 triệu
+ Giải đồng: Phiếu mua hàng Big C trị giá 300k
Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đối với một số model Máy giặt cửa ngang và có thể kết thúc chương trình sớm hơn khi số lượng voucher được sử dụng hết .
Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi lớn và có cơ hội du lịch Châu Âu và Thái Lan thì hãy nhanh tay mua sản phẩm của Electrolux đi nào! Hãy mau mau vì số lượng có hạn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here