Outlet xả tồn giảm đến 80% tại Tiki

0
794
Outlet xả tồn giảm đến 80% tại Tiki
5 (100%) 1 vote

Nếu như bạn bỏ lỡ chương trình khuyến mại Outlet xả tồn giảm đến 80% vào ngày 04/ 12 thì đừng vội tiếc nuối, chán nản vì cơ hội đó sẽ lại tiếp tục đến với ngày 11- 12/ 12. Hàng ngàn sản phẩm sẽ được giảm tới 80% giúp bạn mua sắm tẹt ga không lo cháy túi.

Outlet xả tồn giảm đến 80% ???

Sản phẩm outlet là dòng sản phẩm lỗi thời, lỗi cực nhỏ từ nhà máy sẽ được tung ra bên ngoài với mức giá cực thấp giúp khách hàng có thu nhập thấp được sở hữu những dòng sản phẩm hàng hiệu, chất lượng không đổi với sản phẩm onweb mà giá thành vô cùng hợp lý. Với nhiều nước phương Tây, việc mua sản phẩm outlet cũng trở thành những trào lưu rất đặc trưng.

Năm nay, Tiki đã chọn 04 / 12 và 12/ 12 để tổng xả kho các sản phẩm mang đặc trưng này và tạo thành cơn lốc mua hàng outlet đầy hấp dẫn. Theo đó, khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng cùng lúc 2 quyền lợi sau:

– Giảm giá tới 80% giá trị sản phẩm

– Giảm tiếp 150k cho đơn hàng từ 1 triệu khi nhập mã khuyến mại Tiki cung cấp

Sức hấp dẫn không thể chối từ từ chương trình giảm giá sốc của Tiki này không chỉ nằm ở con số khuyến mại mà còn các mặt hàng giảm giá. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng giảm giá của mình yêu thích hoặc đang cần với chương trình này: từ mỹ phẩm đến đồ gia dụng, từ hàng công nghệ đến hàng cho Mẹ và bé.

Bí quyết tham gia chương trình Outlet xả tồn giảm đến 80%

Sản phẩm đã ưng, giá đã giảm nhưng làm sao để chọn mua hàng trên Tiki rẻ hơn thế nữa? Những tưởng đó là điều không thể nhưng với lonnhua.com, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ không tưởng đó bằng hàng loạt các mã giảm giá chỉ có tại lonnhua.com.

Hẳn nhiên bạn có thể tìm kiếm trên trang chủ Tiki.vn nhưng chỉ có ở lonnhua.com bạn sẽ được hệ thống một cách khoa học, đầy đủ, dễ nhìn nhất để dử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Nếu chưa một lần trải nghiệm mua hàng online với chìa khóa vàng là mã giảm giá Tiki bạn nên thử ít nhất một lần trong đời để thấy rằng “nghiện mua sắm” như vậy cũng đáng yêu và đáng khuyến khích lắm, không đáng sợ như trước đây đâu, bởi rằng càng mua càng rẻ, càng có tiền tiết kiệm bỏ lợn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here