Sách Tiki giảm giá tới 40% và quá nhiều ưu đãi khác nữa

0
1161
Sách Tiki giảm giá tới 40% và quá nhiều ưu đãi khác nữa
1 (20%) 1 vote

Bạn đã biết tin hot này chưa? Hiện sách Tiki giảm giá 40% với rất nhiều đầu sách và các ưu đãi khuyến mại khác kèm theo đấy!Với những “mọt sách” hoặc tín đồ của tiểu thuyết thì không thể bỏ qua thông tin hấp dẫn này được đúng không nào? Qủa là cơ hội “ ngàn năm có một” đây mà.

sach-tiki-giam-gia

Tuần sách IPM – sách Tiki giảm giá 40%

Tuần sách IPM là gì?

Tuần sách IPM của Tiki hiện nay cũng là một trong những chương trình khuyến mại về sách quen thuộc của Tiki hàng tuần, tuy nhiên đơn vị cung cấp sách lần này do Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM . Có thể hình dung một cách đơn giản như sau, khi công ty IPM muốn phát động chương trình giảm giá, kích thích khách hàng mua, sử dụng sản phẩm của mình chỉ cần đăng ký với Tiki, sau đó các hoạt động tư bấn  mua bán hàng và giao hàng cho khách đều được IPM đảm nhận. Nói như vậy thì liệu rằng Tiki có lừa đảo không? Liệu rằng IPM có lừa đảo khách hàng qua uy tín của Tiki không – đó là băn khoăn của nhiều khách hàng. Về điều này thì các bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng nữa nhé. Trên thị trường hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị bán sách uy tín, giá rẻ nhất hiện nay, uyt ín đã được khẳng định. Thêm nữa, ngay bản thân mình cũng đã từng mua tranh đồng hồ ở Tiki cùng một số mặt hàng khác thấy đơn vị này làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn, hoàn toàn chưa có sự cố nào xảy ra cả. Còn về phần doanh nghiệp hợp tác thì bạn có thể an tâm rằng, giữa Tiki và doanh nghiệp có cam kết riêng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất. Thêm nữa, bạn có thể thanh toán khi nhận hàng nên cũng  không nên quá lo lắng về vấn đề này nha.

Một đặc điểm hấp dẫn khác của tuần sách giảm giá Tiki này đó là công ty IPM chuyên tìm kiếm, khai thác và mua bản quyền sách nước ngoài xuất bản tại Việt Nam nên nếu tham gia chương trình khuyến mại này bạn có thể tiếp cận những truyện hot trên thế giới hiện nay, giúp bạn tiếp cận xu thế đọc của các bạn trẻ thế giới mà không cần biết ngoại ngữ. Những truyện và tiểu thuyết được IPM lựa chọn từ các quốc gia phong phú: Nhật , Hàn và các nước châu Âu đáp ứng tối đa sở thích đọc và khám phá của các bạn trẻ hiện nay.

Sách Tiki giảm giá tới 40% + nhiều ưu đãi khác = Mua …mua …và mua

Điều hấp dẫn nhất của chương trình giảm giá sách của Tiki lần này là ía cực hấp dẫn và ưu đãi, tất cả các đầu sách đều được giảm giá ít nhất 25% và cao nhất là 40%. Như vậy, bạn có thể tranh thủ mua rất nhiều truyện đọc với các mã giảm giá Tiki trong một lần mua hàng của Tiki mà không lo tốn kém hoặc để dành tiền đời lần khác, bởi rất có thể hôm nay bạn không mua thì tuần sau Tiki đã hết hàng mất rồi và việc tìm kiếm sách thì vô cùng gian nan.

Nhưng chưa hết đâu nhé! Khi tham gia mua sách tại Tiki bạn còn được tằng mầu dùng thử dầu gội và dầu xả, tặng sách Xuân Yến khi mua ít nhất 1 quyển sách IPM và nếu mua 1 cuốn sách Mâng – Comic được tặng ngay Arkbook Dragon Ball, tặng kèm bookmark IPM khi mua 1 cuốn sách của IPM và tặng sổ tay cho đơn hàng từ 200k.

Ngoài ra, kinh nghiệm mua hàng tại Tiki nhiều lần mình thấy rằng cứ mỗi đơn hàng trên 150k ( tại Hà Nội và TP HCM ) bạn còn được Tiki miễn phí giao hàng tận nhà. Vậy là chỉ cần click chuột là có ngay sách đọc tại nhà, rất tiết kiệm, thảnh thơi đúng không nào?

Mình đoán chắc khi đọc tới đây là bạn đã sốt ruột lắm rồi đúng không nào? Không thể chần chừ thêm được nữa. Mình cũng phải dừng lại ngay tại đây để vào mua sách của Tiki thôi, không nhanh lại hết sách như chơi ý…hihi

Mời bạn ghé qua link này nha: Tuần sách IPM Tiki giảm giá tới 40%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here