Sách Tiki hiện nay có chương trình giảm giá nào?

0
1607
Sách Tiki hiện nay có chương trình giảm giá nào?
5 (100%) 1 vote

Dù bạn là mọt sách hay sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, dù bạn là doanh nhân hay bà mẹ bỉm sữa cần những thông tin bổ ích cho mình thì không thể không biết đến sách Tiki – một trong những địa chỉ bán sách online uy tín, thu hút nhiều khách hàng nhất cả nước hiện nay. Mua sách tại Tiki vốn đã rất thú vị, tuy nhiên sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn cập nhật các chương trình giảm giá hot nhất mà chúng tôi thống kê bên dưới đây.

Các chương trình khuyến mãi sách Tiki ấn tượng

Hàng ngày Tiki sách mới luôn có khá nhiều chương trình khuyến mại với ngành hàng hot nhât của mình.

nha-sach-tiki

Đầu tiên phải kể đến chương trình “ Ra mắt nhà sách Tiki”: Tham gia chương trình này ngay lập tức bạn được giảm giá thêm 15% nữa.

Thứ hai là chương trình khuyến mãi theo giờ, theo đó từ 18h – 8h sáng là khung giờ khuyến mãi dành cho sách và văn phòng phẩm.

Thứ 3 là các sách Tiki giảm giá lên tới 40 – 50% giá sách mang đến bạn đọc những mức giá hời nhất.

Ngoài ra, nếu đơn háng sách của bạn 150k tại TP Hà Nội và TP HCM đã được miễn phí giao hàng rồi

Chưa kể các chương trình khuyến mãi khác vào mỗi dịp đặc biệt, trong tháng 5 này vì là mùa ôn thi của các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp, Tiki có chương trình khuyến mại dành cho sách luyện thi giảm giá tới 40%.

Điểm qua qua cũng thấy khá nhiều điều hấp dẫn, có thể khẳng định, với giá sách và chính sách phục vụ chuyên nghiệp ( Tiki luôn có các mục định hướng đọc kiểu như: sách Tiki khuyên đọc, sách bán chạy nhất Tiki…giúp bạn cập nhật xu hướng mà vẫn tích lũy được kiến thức “bất hủ” nhân loại ) như vậy, chúng ta chẳng thể tìm được ở đâu hơn cả. Và đây cũng chính là lý do mình rất trung thành với  Tiki khi mua sách truyện và các dịch vụ khác, điển hình là gần đây mình có mua tranh đồng hồ ở Tiki nữa đấy.

Một vài đánh giá về các chương trình khuyến mại sách Tiki

Cá nhân mình nhận thấy Tiki.vn sách luôn nỗ lực cổ vũ, thúc đầy nhằm nâng cao văn hóa đọc cho người dân trong nước, chính bởi vậy Tiki luôn có những chương trình khuyến mãi rất phù hợp, rất ấn tượng dành cho khách hàng. Tất nhiên, các chương trình khuyến mãi cũng nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu này nọ, nhưng nếu không có cái TÂM thì Tiki không thể thành công được như hôm nay. Và có lẽ chính bởi điều này mà khuyến mãi của Tiki không chỉ nhắm đến yếu tố vật chất mà còn là các giá trị tinh thần lớn lao với các dấu sách, gói bọc sách hấp dẫn giúp người đọc lưu giữ những giá trị tinh thần tuyệt vời mà sách mang đến cho tâm hồn mỗi người.

Thứ nữa, chương trình khuyến mãi sách của Tiki khá lớn, mình không quan trọng giá niêm yết của Tiki là bao nhiêu nhưng sau khi trừ giá khuyến mại thì giá của Tiki là thấp nhất trên thị trường và khách hàng là người có lợi nhất. Điều này thì cực ý nghĩa rồi, thông thường với những người hay đọc sách, thói quen mua sách là thường xuyên và liên tục, chính bởi vậy dù chỉ giảm giá một chút cũng giúp người đọc tiết kiệm khoản khá lớn trong suốt 1 năm và cả một đời.

Mua sách trên Tiki bạn sẽ nhận thấy, hóa ra việc mua sách online săn mã giảm giá sách Tiki cũng là việc làm rất thú vị, bởi khó có niềm vui nào có thể so sánh được khi bạn mua được quyển sách hay với giá rẻ mà đặc biệt lại còn được bọc plastic cẩn thận và một cái gách sách đáng yêu và xinh xắn nữa. Như vậy thôi cũng đủ tạo một niềm vui rất ý nghĩa và nhân văn trong cuộc sống rồi đúng không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here