Sắm tivi đón Olympic cùng Tiki để nhận ưu đãi lên đến 40%

0
779
Sắm tivi đón Olympic cùng Tiki để nhận ưu đãi lên đến 40%
Đánh giá của bạn!

Bạn là những người đam mê thể thao và yêu thích những trận cầu bóng đá hấp dẫn nhưng lại không có những chiếc tivi vừa ý ! Vì vậy mà bạn nên nhanh tay tham gia chương trình khuyến mại “Sắm tivi đón Olympic cùng Tiki để nhận ưu đãi lên đến 40%“. Nhanh tay nào các bạn ơi !

tiki-giam-gia-thang-8-tiki

Những thông tin về chương trình khuyến mại “SẮM TIVI ĐÓN OLYPIC”

  • Tham gia chương trình “Sắm tivi đón Olympic” bạn sẽ sắm được cho mình những chiếc tivi ưng ý với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt .
  • Đặc biệt khi mua Tivi bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Samsung, Sony, TCL, Panasonic, LG, Toshiba, Asanzo
  • Với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Tiki đảm bảo cho khách hàng những chiếc chiếc tivi với chất lượng hình ảnh cho đem lại cho bạn cảm giác chân thật và sống động nhất .
  • Bạn hãy yên tâm mua hàng tại Tiki , chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những chiếc tivi ưng với với nhiều giá thành khác nhau để bạn lựa chọn . Đảm bảo giá thành sẽ phù hợp với túi tiền của bạn .
  • Đặc biệt để chào đón Olympic ,Tiki đã có chương trình khuyến mại đặc biệt “Sắm đón Olympic” với những ưu đãi lớn khi mua sản phẩm .
  • Khi bạn quyết định mua những chiếc tivi tại Tiki khách hàng sẽ nhận được ưu đãi có thể giảm giá đến 40%

Hãy nhanh tay sở hữu những chiếc tivi mới nhất để thưởng thức trận cầu bóng đá lớn nhất hành tinh tại Mã giảm giá Tiki và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here