Tiểu thuyết Đam mỹ bán chạy trên Tiki

0
4386
Tiểu thuyết Đam mỹ bán chạy trên Tiki
3.7 (73.33%) 3 votes

Bạn có biết sự kiện hot tiểu thuyết Đam mỹ bán chạy trên Tiki chưa? Nguyên nhân của sự kiện này là “ông hoàng sách online”  Tiki đã dành những phần quà vô cùng ưu ái cho khách hàng của mình khi mà tất cả các đầu sách đều được giảm giá khá “sốc”.

Sức hút tiểu thuyết Đam mỹ

Song song với cơn sốt truyện ngôn tình thì cơn sốt tiểu thuyết Đam mỹ cũng được hình thành. Và trên phương diện nào đó, đây vẫn là thể loại truyện có sức hút lớn bởi  đề cập đến vấn đề nóng trong xã hội hiện nay đó là những cặp đôi đồng tính nam hay còn gọi là Gay.

Điểm đặc biệt của thể loại truyện này đó là viết về nhân vật trung tâm là nam nhưng lại hướng đến độc giả nữ với ngôn từ nhẹ nhàng nên thơ, có sức gợi lớn, lối miêu tả chân thực, sinh động về những chàng trai đẹp, tính cách lãng mạn hào hoa – giúp độc giả nữ tiếp cận những người đàn ông trong mơ của mình một cách chân thực và “đẹp” hoàn hảo.

Cách tiếp cận những vẫn đề hot một cách chân thực và có tính nhân văn cao cũng chính là lý do để tiểu thuyết Đam mỹ có sức hút lớn mà duy trì sức hút lâu dài như vậy trong lòng độc giả.

Nếu chưa từng đọc tiểu thuyết Đam mỹ, bạn có thể thử khám phá một cuốn tiểu thuyết bất kì nào đó mà Tiki giới thiệu. Với mỗi cuốn tiểu thuyết bạn sẽ được khám phá cả thị giác và cảm xúc một cách trọn vẹn nhất, tất cả tiểu thuyết Đam mỹ đều được chú trọng thiết kế về hình thức sao cho đẹp mắt, thống nhất với nội dung truyện, khi lật dở từng trang sách ngôn từ sẽ cho bạn đọc được tiếp cận chân dung nhân vật một cách toàn diện và sâu sắc nhất.

Tại sao tiểu thuyết Đam mỹ bán chạy trên Tiki

Có 3 lý do để bạn nên mua tiểu tuyết Đam mỹ trên Tiki là:

  • Giảm giá  tới 25% so với giá bìa, giúp bạn tiết kiệm chi phí
  • Nếu mua nhiều bạn còn được tặng bọc sách và gác sách đẹp mắt, xinh xắn
  • Dịch vụ của Tiki cực tốt

Mua sách giá tốt, bìa bọc đẹp và gách sách xinh xắn và ấn tượng, giúp bạn có những giây phút đọc sách đầy thú vị. Thật tuyệt vời ! Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa đặt sách trên Tiki nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here