Tiki giảm giá giầy Converse tới 65% liệu có phải lừa đảo?

0
2674
Tiki giảm giá giầy Converse tới 65% liệu có phải lừa đảo?
Đánh giá của bạn!

Chưa có một chương trình giảm giá nào lại hấp dẫn như việc Tiki giảm giá giầy Converse như lần này, ah mà không, có lẽ từ nhà cung cấp mới phải, giờ đây chỉ với 5xx là bạn đã có thể sở hữu một đôi giày thể thao hàng hiệu đẳng cấp mang tầm thế giới mà nếu bình thường bạn phải đầu tư vài triệu. Ngỡ như trong mơ, nhưng đó là sự thật buộc bạn phải tin và không thể chậm trễ click chuột mua ngay kẻo lỡ.

Tiki giảm giá giầy Converse – chuyện thật mà như đùa

Điều tưởng như trong mơ, đó là chỉ cần hơn 500k là bạn đã có thế sở hữu đôi giày có giá gần 2 triệu của thương hiệu giày Converse rồi. Và có lẽ đặc biệt hơn nữa là dù đôi giày đó có giá niêm yết trên toàn thế giới bao nhiêu đi nữa cũng được Tiki giảm giá đồng giá 599k. Như vậy, tính ra, có những đôi giày được giảm giá lên tới 65%. Thật khó tin đúng không nào? Vâng, nếu như trước kia với 2 triệu tôi chỉ có thể mua 1 đôi giày của thương hiệu này thì giờ đây, với số tiền này tôi có thể mua được gần 3 đôi. Vậy là tôi chẳng chừ gì thêm nữa, tôi đã đặt mua 3 đôi giày tại đây rồi trước khi ngồi viết bài chia sẻ này với bạn. Bởi biết đâu, khi tôi chậm 1s thôi tôi đã bỏ lỡ đôi giày mà tôi khao khát bấy lâu nay và nó thuộc về tay người khác trong niềm tiếc nuối vô hạn đúng không nào?

giay-converse-giam-gia-tiki

Điều đáng buồn là Tiki khuyến mại chỉ có mặt hàng giày mà thôi chứ không có các sản phẩm khác để chúng mình thỏa sức lựa chọn, tuy nhiên bù lại thì Tiki cũng cung cấp tận 33 mã sản phẩm giày nam nữ với nhiều màu sắc và thiết kế để chúng ta “tung tăng” lựa chọn, chắc chắn bạn khó tính đến đâu cũng vẫn tìm được sản phẩm khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Tiki giảm giá giầy Converse tới 65% liệu có phải lừa đảo?

Dù bạn chỉ mua 1 đôi giày thì với giá trị đơn hàng như vậy bạn vẫn được Tiki miễn phí giao hàng tận nhà, tuy nhiên, để tiết kiệm hơn, hưởng các chính sách giảm giá khác của Tiki, bạn có thể tìm các mã giảm giá Tiki trên trang magiamgiatiki.com nhé. Kinh nghiệm mua hàng tại Tiki nhiều năm nên mình ngày nào cũng tìm mã giảm giá tại đây, nếu có vocuher Tiki hấp dẫn nào là mình nhanh tay mua liền. Ah tiện đây mình cũng giải thích luôn về băn khoăn của các bạn rằng Tại sao Tiki bán giày Convese rẻ thế? Liệu Tiki có lừa đảo bán hàng nhái không? Nhất là khi giày còn ghi Made in Việt Nam, Made in Trung Quốc, Made in Ấn Độ hoặc Indonesia…thực ra đây là chính sách giảm giá thành sản phẩm của Converse, vì thuê nhân công tại Mỹ khá cao nên công ty này đã đưa thiết kế, yêu cầu vật liệu và tiêu chuẩn chất lượng một cách chặt chẽ cho các nước gia công ( chính là Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia ) sau đó mới kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn của thương hiệu mới nhập khẩu vào Mỹ và phân phối toàn thế giới. Tuy nhiên, vì quy định sản xuất tại nước nào phải ghi tại đó nên bạn vẫn sẽ thấy thương hiệu giày Converse của Mỹ nhưng sản xuất tại nước khác. Tất nhiên trên thị trường không thiếu gì giày Converse nhái nhưng lúc này bạn cần tin Tiki, đây là trang bán hàng uy tín chất lượng lắm nhé, họ sẽ chẳng vì vài đôi giày mà bán đi cả uy tín gây dựng bao năm của mình đâu. Mình cũng đã nhiều lần mua sách tại Tiki mình cảm nhận được mà.

Mình có đọc đâu đó một câu nói như thế này “Cũng như ô tô Ford, thức ăn nhanh McDonald’s và nước ngọt Coca-Cola; cùng với quần jean, những đôi giày Converse từ lâu đã trở thành nét văn hóa tinh thần kiểu Mỹ, và lan rộng ra khắp thế giới như một hình mẫu hiện đại của xã hội mới” để nói về vị trí của giày Converse trong đời sống thanh niên hiện đại và thấy được tầm vóc của thương hiệu này trong làng thời trang thế giới. Nếu bạn chưa từng thử thương hiệu giày này thì hãy mạnh dạn mua 1 đôi để trải nghiệm và lý giải tại sao nó nổi tiếng đến vậy nhân đợt khuyến mại của Tiki? Còn nếu bạn đã kết thân với thương hiệu Converse thì hãy tiếp tục nâng niu đôi chân của mình bằng thương hiệu đã trở thành biểu tượng của chất lượng và uy tín bền bỉ mãi qua thời gian này nhé!

Nhanh tay…nhanh tay…nhanh tay thôi nào các bạn trẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here