Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline tới 80%

0
1589
Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline tới 80%
Đánh giá của bạn!

Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline tới 80% – Không dùng ngay hãy cứ mua để đấy…

Tin thú vị hơn nữ đó là khi mua cây son thứ 2, khách hàng sẽ được Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline tới 80% giá trị cây son thứ 2 đó. Như vậy thì có thể nói rằng mua 1 tặng 1 rồi còn gì nữa đúng không nào?

Tất tần tật ưu đãi từ chương trình Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline

Theo như mình truy cập và quan sát thì nhận thấy chương trình khuyến mại Tiki này có vài điểm hấp dẫn nhất như sau:

Sản phẩm đa dạng, nhất là son, cực quyến rũ nha

Đầu tiên, mời bạn truy cập trương trình Làn môi gợi cảm cùng Maybeline, ưu đãi đến 80% cho sản phẩm son thứ 2 để biết được chương trình này hấp dẫn thế nào nhé? Nếu bạn đang “ngây ngất” thì hãy khám phá tiếp để có thêm động lực “mua để dành” ngay bây giờ nhé.

my-pham-maybelline

Tuy chương trình chủ yếu khuyến mại son nhưng bạn dễ dàng nhận thấy rằng chương trình có rất nhiều sản phẩm trang điểm khác như phấn, chì kẻ mày, tẩy trang, kem nền…và mỗi sản phẩm lại có nhiều loại sản phẩm cho bạn thỏa sức chọn lựa. Ví dụ như chì kẻ mắt sẽ có cả dạng nước và dạng chì đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở từng guu trang điểm khác nhau. Đến đây thì bạn đã thấy mình không phí thời gian để kích vào link trên đây chưa nào?

Mỹ phẩm giá siêu rẻ

Khong chỉ hấp dẫn bởi sản phẩm đa dạng mà yếu tố chính chị em chúng mình đứng ngồi không yên với chương trình giảm giá Tiki này đó chính là giá quá hấp dẫn. Phần lớn sản phẩm được khuyến mại 40% hoặc 50%. Đặc biệt hơn nữa, có những sản phẩm vừa được giảm giá lại được tặng quà túi dễ thương hình đôi môi nữa chứ. Nghe hấp dẫn quá đi thôi, vậy là mình đã mua ngay hộp phấn trang điểm để được món quà này đấy.

Mỹ phẩm Maybeline Càng mua nhiều càng rẻ

Tin thú vị hơn nữ đó là khi mua cây son thứ 2, khách hàng sẽ được Tiki giảm giá tới 80% giá trị cây son thứ 2 đó. Như vậy thì có thể nói rằng mua 1 tặng 1 rồi còn gì nữa đúng không nào? Nếu không mua thì thật là uổng phí quá đi mà. Với phụ nữ chúng mình, mỗi người sở hữu 3-5 cây son là việc hết sức bình thường , chính bởi vậy, nhân cơ hội này bổ sung thêm màu son vừa hợp lý lại tiết kiệm đấy bạn ạ.

Nhưng xem ra, đôi khi rẻ quá cũng là một cái tội khi mà nhiều người còn nảy sinh nghi ngờ Tiki lừa đảo, bán hàng không chính hãng thì mới có giá rẻ đến vậy. Chính bởi thế mình xin dành thêm một mục nữa để giải đáp các thắc mắc này.

…Một số thắc mắc xung quanh chương trình Tiki giảm giá mỹ phẩm Maybeline

– Tiki lừa đảo, có đáng tin cậy không?

Kinh nghiệm mua hàng Tiki của mình cũng như những tìm hiểu rất kỹ lưỡng của mình về thương hiệu này thì mình thấy đây là đơn vị bán hàng trực tuyến uy tín cao, nếu không tin bạn có thể tự tìm hiểu vấn đề này trên internet cho khách quan nhé!

– Tại sao Tiki bán hàng mỹ phẩm giá rẻ đến vậy ?

Lý do hàng giảm giá của Tiki có nhiều, mình tìm hiểu thì thấy đây là sản phẩm do chính Tiki cung cấp chứ không phải các nhà cung cấp khác nên theo mình đoán thì Tiki khuyến mại cũng có nhiều lý do: có thể là để thu hút khách hàng, tạo hiệu ứng quan tâm, chú ý của khách hoặc quảng bá về thương hiệu mạnh của họ nhìn chung cũng khó đoán vì đó là chương trình kinh doanh của họ nhưng mà chị em mình hãy cứ yên tâm thôi vì Tiki bán hàng uy tín tuyệt nhiên không có chuyện hàng giả nhái nhé, nếu bạn phát hiện Tiki sẽ bồi thường 100% đó.

– Có thể mua hàng tại đây giảm giá hơn nữa được không?

Được chứ!Bạn có thể chịu khó tìm các mã giảm giá Tiki trên magiamgiatiki.com và sử dụng khi thanh toán , nó sẽ giúp bạn giảm khoản nho nhỏ đấy. Và còn thêm chiêu này nữa đó là cách cộng dồn mã giảm giá Tiki lại càng hấp dẫn hơn nữa. Chà chà, càng tìm hiểu lại càng thấy chương trình này hấp dẫn quá cơ. Mà mới đọc lại còn thấy biểu tượng ngon lửa 24 trên mỗi sản phẩm nữa chứ, tức là Tiki còn giao hàng trong 24h tại Hà Nội và TP HCM, vậy là sản phẩm đến tay chị em khi còn nóng hổi đấy.

Thích thì nhích thôi nào hỡi chị em …!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here