Trải nghiệm mua sách giảm giá của Tiki

0
1386
Trải nghiệm mua sách giảm giá của Tiki
Đánh giá của bạn!

Vì quá hào hứng với sách giảm giá của Tiki mình đã bất chấp một số thông tin về Tiki lừa đảo trong thời gian gần đây để đặt hàng để rồi nhận ra sự thật bất ngờ….

Những điều thú vị từ sách giảm giá Tiki

Mình cũng có thói quen hay đọc sách và từ khi có con nhỏ thì việc đọc sách lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bởi sách. Nếu như trước kia mình hay đọc truyện và tiểu thuyết thì nay khi đã làm mẹ mình thường hay tìm sách nuôi dạy con của Tiki, tại đây mình cũng tìm được rất nhiều đầu sách hay để có thai kỳ khỏe mạnh, có thêm kinh nghiệm nuôi và dạy con.

Mình thấy gần như tuần nào Tiki giảm giá sách khá thú vị, chính bởi vậy, khi lượm lặt được vài quyển sách hay ho là mình lại  mua và đọc, đọc ngấu nghiến cho hết rồi lại đặt tiếp, chính bởi vậy có thể nói kinh nghiệm mua sách trên Tiki mình có khá nhiều, vì thế hôm nay mới tự tin viết bài này đến bạn.

Ấn tượng đầu tiên của mình về chương trình giảm giá sách của Tiki đó là sự hấp dẫn, bởi mình cũng dạo qua vài trang bán sách online khác cũng như khảo giá ở nhiều hiệu sách thì thấy rằng chỉ có Tiki mới là nơi có sách giá rẻ nhất phải chăng có lẽ như vậy mà với rất nhiều tín đồ của mọt sách thì Tiki là thiên đường đích thực của sách. Ví dụ như đơn hàng sách này của mình được giảm giá tới 25% so với giá bìa, trong khi các nơi khác hầu hết chỉ được giảm 10 – 15%.

Đặc biệt hơn nữa, bên cạnh việc bán sách giá rẻ, Tiki còn khá nhiều khuyến mại hấp dẫn khác như tặng các gói bọc sách, tặng tẻ đánh dấu trang sách đã đọc khá dễ thương. Lần mua hàng này chỉ mua 4 quyển sách có giá trị đơn hàng 173k  nên mặc dù có truy cập các mã giảm giá Tiki tại Magiamgiatiki.com nhưng mình vẫn chưa đủ điều kiện để nhận được các couption giảm giá của Tiki, hơi đáng tiếc nhưng vì không muốn mua quá nhiều sách cùng một lúc nên mình đành ngậm ngùi chấp nhận.

Sau khi đặt hàng mình được Tiki hẹn trong 3 ngày sẽ giao hàng. Mình không quá lo lắng về việc Tiki lừa đảo như một số thông tin xuất hiện gần đây bởi mình mua hàng tại đây khá nhiều biết được uy tín của trang bán hàng điện tử này và hơn nữa mình cũng chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng nên lại càng yên tâm hơn nữa.

Cảm nhận về sách giảm giá của Tiki và dịch vụ tại đây

Sáng ngày thứ 3 kể từ khi đặt hàng mình được một anh nhân viên giao hàng đến nhà giao hàng. Khi trao hộp đựng sách anh thông báo với mình rằng mình có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán, tuy nhiên, mình không làm vậy bởi nhiều lần mua tranh đồng hồ trên Tikikinh nghiệm mua máy xay sinh tố tại Tiki đã cho mình biết trước kết quả về hàng nhận rồi.

Khi nhận hàng mình thấy khá bất ngờ bởi hộp sách được bọc rất đẹp mắt và cẩn thận, nhìn rất chuyên nghiệp. Mình nhận thấy, chỉ với 4 quyển sách mà mình được chăm sóc khá chu đáo, mình hài lòng lắm.

trai-nghiem-mua-sach-giam-gia-tai-tiki

Sau khi mở hộp mình thấy có 1 đơn đặt hàng và 4 đầu sách mình đã chọn như thế này.

trai-nghiem-mua-sach-giam-gia-tai-tiki-1

Tâm trạng sau khi nhận hàng vẫn là hài lòng, ưng ý và có niềm tin vào mua hàng trực tuyến lắm. Nhiều người vẫn bảo rằng, mua hàng trên mạng nhiều rủi ro, lắm lừa đảo nhưng mình thấy, chỉ cần chúng ta biết cách mua thì không những mua được giá rẻ mà còn rất tiện dụng nữa. Mua hàng giảm giá tại Tiki mới thấy, tại sao ở các nước phát triển người ta lại rất chuộng hình thức mua hàng trực tuyến vì giá rẻ và sự tiện dụng.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm giá rẻ, hàng chính hãng nói chung và nhất là sách thì hãy thử một lần mua hàng tại đây xem sao nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here