Triển lãm sách thiếu nhi – Sale khủng 10.000 đầu sách

0
1253
Triển lãm sách thiếu nhi – Sale khủng 10.000 đầu sách
Đánh giá của bạn!

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho năm học mới, Mã giảm giá Tiki đã sale toàn diện các sản phẩm liên quan tới sách và văn phòng  phẩm. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay mua cho bé những vật dụng vừa hữu ích với việc học lại đúng sở thích để bé gia tăng hứng thú học tập nhé.

Triển lãm sách thiếu nhi – Sale khủng 10.000 đầu sách

Từ ngày 22/06 tới ngày 31/06, triển lãm sách dành cho các bé sẽ được diễn ra tại website của Tiki. Cùng với đợt giảm giá này, có tới 10.000 cuốn sách hay, hữu ích với các bé được sale khủng lên tới 60%.  Không chỉ có những tựa sách nổi tiếng trong nước, rất nhiều tác phẩm sách thiếu nhi nổi tiếng thế giới cũng có mặt trong triển lãm sách lần này.

Sách được phân loại rất rõ ràng thành 3 mục là sách dành cho các bé mẫu giáo, sách dành cho nhi đồng và sách dành cho thiếu niên với các độ tuổi cụ thể. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể từ đó dễ dàng lựa chọn được cho con em mình những cuốn sách có nội dung phù hợp.

Cơn mưa voucher – giảm 50%

Chỉ duy nhất ngày 27/06 hôm nay, cơn mưa voucher giảm giá sẽ đổ bộ vào các sản phẩm thuộc ngành hàng phong cách sống. Rất nhiều deal được sale tới 50% và khách hàng sẽ còn được giảm thêm 5% tổng hóa đơn nếu nhập thêm code “MUA5″ dành cho ngày khuyến mãi đặc biệt này.

con-mua-voucher-tiki

Vô vàn những sản phẩm đã lên kệ và chờ bạn mua về nhà như: đồ mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và làm đẹp, đồ văn phòng phẩm, thời trang… Hãy tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm với ngày sale hot này của Tiki ngay bạn nhé.

Giá shock tăng tốc tới trường

Dụng cụ học tập, sách giáo khoa, sách tham khảo và văn phòng phẩm của Tiki.vn đang được sale cuồng nhiệt để chào mừng năm học mới. Không chỉ có vậy, từ 25/06 tới 31/06, với các đơn hàng có tổng giá trị trên 200.000đ, Tiki sẽ tặng ngay khách hàng một mã coupon giảm giá trị giá 200.000đồng và coupon sẽ được áp dụng ngay với những đơn hàng tiếp theo có tổng giá trị trên 500.000.

Nhưng, để được nhận coupon, bạn hãy tạo tài khoản và đăng nhập trên Tiki ngay nhé, mã sẽ được gửi vào tài khoản Tiki của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành đơn mua hàng.

gia-soc-tang-toc-toi-truong-tiki

Với các sản phẩm giáo dục vô cùng thiết thực với con trẻ này, các bậc phụ huynh nên tranh thủ những cơ hội giảm giá để vừa mua được sản phẩm tốt, thiết thực, cần thiết với quá trình học tập của con trẻ lại đồng thời giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here