Xả hàng giữa năm Tiki giảm giá đến 77% nhiều mặt hàng

0
981
Xả hàng giữa năm Tiki giảm giá đến 77% nhiều mặt hàng
Đánh giá của bạn!

Tiki giảm giá 50% trong chương trình xả hàng giữa năm mang đến hàng nghìn cơ hội mua sắm giá siêu rẻ với chất lượng đang đến gần với bạn. Hãy chạm tay vào giấc mơ tuyệt vời này và cảm nhận những điều thú vị nhất.

Tiki giảm giá 77% và còn nhiều hơn thế nữa

– Giảm giá 50% có lẽ chỉ là một trong những mức giảm giá Tiki hấp dẫn mà thôi, bởi như mình quan sát còn nhận thấy rất nhiều sản phẩm được giảm giá lên tới  67% thậm chí là 77% nữa. Chính bởi lẽ đó, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội mua sắm lý tưởng này cả.

tiki-khuyen-mai-giua-nam

– Không dừng lại ở con số giảm giá, như bạn thấy, chương trình này còn có danh mục sản phẩm đa dạng, số lượng sản phẩm giảm giá cực lớn trên mọi lĩnh vực: Đồ chơi – thời trang cho bé, Nhà cửa đời sống, Bách hóa online, Làm đẹp – sức khỏe, Thời trang, Thể Thao dã ngoại, Mẹ và Bé. Trong đó, nổi bật là các mặt hàng Làm đẹp và sức khỏe, Nhà cửa – đời sống, Thời trang là những mặt hàng giảm giá sâu nhất. Bạn có thể tham khảo tại đây đẻ biết thêm chi tiết và chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình nhé! Xả hàng giữa năm

– Không dừng lại ở chất lượng hàng hóa, giá thành hấp dẫn, các sản phẩm khuyến mại của Tiki còn được giao hàng nhanh trong 24h trên địa bàn TP HCM.

Kinh nghiệm mua hàng Tiki giảm giá

Nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ hơn nữa bạn còn có thể thực hiện một trong các cách sau đây nữa nhé!

– Hãy mua sản phẩm có giá nhiều hơn hoặc bằng 150k hoặc mua nhiều sản phẩm để tổng giá trị đơn hàng 150k để được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

– Hãy cập nhật mã giảm giá Tiki và nhập mã đó khi thanh toán bạn sẽ được giảm giá khá nhiều. Hiền thường xuyên cập nhật mã giảm giá trên trang Magiamgiatiki.com và sử dụng khá hiệu quả. Với chương trình khuyến mại này, gian hàng Mẹ và Bé, Làm đẹp, Bách hóa online, Đồ chơi, thời trang được giảm giá thêm 100k nữa nhé!

– Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách cộng các mã giảm giá Tiki để nhận được các ưu đãi cộng dồn mang lại lợi ích cực lớn.

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki cho mình nhận thấy một điều rằng. Có thể có 1 sản phẩm nhưng sẽ có nhiều giá khác nhau, sự khác biệt này là do chúng được cung cấp bởi các gian hàng khác nhau, chính bởi vậy, bạn hãy cứ chọn những sản phẩm có giá thành thấp nhất mà đừng quan trọng chúng được giảm giá bao nhiêu. Ví dụ: Cùng là 1 bộ ly Thủy tinh Lumiac 5 món nhưng có nơi giảm giá 51 %, có nơi chỉ giảm giá 35%  thì bạn đừng quan tâm giảm giá 50% hay 35% mà hãy chú tâm xem giá sau khuyến mãi là bao nhiêu, sau khi so sánh giá nào thấp hơn, bạn hãy chọn sản phẩm đó bởi cũng có nhiều sản phẩm giảm giá nhiều hơn nhưng lại có giá cao hơn với những sản phẩm giảm giá ít. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng đã kết luận Tiki lừa đảo. Mình nghĩ sự khác biệt này không nói nên chất lượng sản phẩm mà chỉ thể hiện nhà cung cấp cung cấp sản phẩm với mức giá khác nhau, cũng giống như khi bạn đi chợ mua 1 cái áo, khi bạn mua tại cửa hàng bình dân nó có giá khác còn khi vào shop thời trang lớn nó có giá khác dù cùng là 1 sản phẩm.

Hy vọng những thông tin về chương trình Tiki giảm giá trên đã giúp bạn tìm mua được những sản phẩm ưng ý nhất cả về chất lượng và giá thành giúp cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, tiện ích hơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here